Tiện ích chung cư Platinum Residences Nguyễn Công Hoan

Tiện ích chung cư Platinum Residences

Wed, 10 / 2016

Chung cư Platinum – Nơi hạnh phúc xum vầy

 

Chung cư Platinum nằm trên vị trí rất đẹp của thành phố Hà Nội, người ta thường gọi đó là khu đất vàng có diện tích 3.228 m2 tại số 6 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Platinum Residences là tổ hợp công trình căn hộ cao cấp 21 tầng được xây dựng trên diện tích 1.370 m2 với tổng diện tích sàn khoảng 36.189 m2.

 

Dự án có 3 tầng hầm được xây dựng trên toàn bộ khuôn viên rất rộng lớn. Do đó, các tầng hầm đảm bảo được không gian thông thoáng và tiện lợi dành cho chỗ để xe. Đặc biệt, Platinum có một thông số đặc biệt quý hiếm đối với các dự án trong khu vực nội thành đó là cung cấp đủ một chỗ để ô tô cho mỗi căn hộ.

 

 

chung_cu_platinum_residences

 

Ngoài ra, tầng 1 và tầng 2 của dự án được phân bổ nhiều tiện ích như nhà trẻ, phòng tập đa năng, khu văn phòng. Tầng 3 đến tầng 21 được bố trí các căn hộ cao cấp, sang trọng với tổng số 190 căn hộSố lượng căn hộ trên một tầng được tính toán thiết kế kỹ càng, đảm bảo chất lượng các căn hộ, với hệ thống thang máy đồng đều sẽ tạo ra cảm giác gần gũi khi bạn phóng tầm nhìn từ bất cứ căn hộ nào. 

 

Đồng thời, hành lang được thiết kế thông gió tự nhiên theo hướng Đông Tây đảm bảo sự thông thoáng quanh năm cho các phần diện tích giao thông mỗi tầng và toàn tòa nhà. 

 

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn lấy ánh sáng tự nhiên làm chủ yếu tạo cảm giác rộng rái, chan hòa với thiên nhiên. Đồng thời, mõi căn hộ có chỗ phơi quần áo riêng, tiện lợi và thoáng mát.

 

tien-ich-chung-cu-platinum

 

Chung cư Platinum tọa lạc tại Số 6 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Platinum là một trong những chung cư hiếm còn lại trong quy hoạch thành phố được xây chung cư cao tầng. Với vị trí đắc địa gần ngay khách sạn Hà Nội, chỉ 5 phút quý khách có thể tới vườn bác thú Thủ Lệ, khách sạn Deawoo, khách sạn Horison. Cách phố cổ chưa đầy 4km, không mất đang bao nhiêu thời gian, quý khách có thể đi dạo bên Hồ Gươm.

 

Ngoài ra, Platinum còn gần nhiều trường đại học, gần với các nhà trẻ, các trung tâm mua sắm và đặc biệt gần các bệnh viện lớn. Đây chính là thế mạnh giúp bạn có cuộc sống đáng mơ ước, tiện lợi. Nhờ nó, việc giáo dục con cái, việc chăm sức khỏe cho gia đình cùng những hoạt động sinh hoạt cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

Xem thêm: Mặt bằng căn hộ Platinum | Thuê chung cư Platinum


QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THUÊ CĂN HỘ PLATINUM RESIDENCES 

VUI LÒNG LIÊN HỆ

THU TRANG 

0936.31.0936 – 0949.736.111

 

Từ khóa

Tin liên quan